☘️Decal nhiệt kim tuyến – Decal nhiệt giá rẻ | In chuyển nhiệt Thành Đạt

Rate this postCách sử dụng Decal kim tuyến
Việc sử dụng Decal chuyển nhiệt kim tuyến để in chính là một trong những phương pháp đang được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Bên cạnh các ưu điểm mà nó mang lại khi sử dụng ra thì việc in Decal chuyển nhiệt kim tuyến lên áo cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây là đã có những sản phẩm đẹp.
Bước 1
Đầu tiên muốn thực hiện việc in decal thì đầu tiên bạn phải có các hình ảnh phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Việc làm này sẽ được bạn thiết kế và chuẩn bị sẵn trên máy tính với các phần mềm hỗ trợ đồ họa.
Bạn sẽ thiết kế các logo, hình vẽ sao cho đáp ứng được các yêu cầu từ người đặt hàng.

Bước 2
Sau khi các mẫu thiết kế đã hoàn thành bạn sẽ tiếp tục công việc thứ hai đó chính là cho Decal kim tuyến vào máy cắt và cắt theo hình mẫu đã thiết kế sẵn. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng Máy cắt decal trong quá trình thực hiện để đảm bảo chất lượng hình in sắc nét ở mức độ cao nhất. Decal kim tuyến có độ dày khá lớn. Vì vậy, bạn cần chú ý trong việc sử dụng dao cắt và điều chỉnh mức dao hợp lý.

Bước 3
Sau khi đã có các thành phẩm sau khi cắt, bạn hãy lấy đi những phần dư của decal. Việc làm này sẽ giúp cho khi in decal lên áo mới đem lại những hình ảnh đẹp và rõ nét nhất.

Bước 4
Xác định vị trí cần dán decal lên. Sau đó hãy cẩn thận đặt miếng decal đã chọn lên vị trí cần in

Bước 5
Lựa chọn mức nhiệt độ, thời gian theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Sau khi ép, chúng ta để decal nguội hẳn mới được bóc lớp đế. Để cẩn thận hơn, chúng ta nên ép lại một lần sau khi bóc lớp đế với nhiệt độ như cũ và trong 3s. Điều này sẽ đảm bảo cho đường viền của hình cắt được bền hơn trong quá trình giặt sau này.
#decalnhietkimtuyen #decalnhietkimloai #inchuyennhietthanhdat
—————————————————————————————————————————————————–
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP IN THÀNH ĐẠT
2/13 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Tel: 028 66 787 287 – 090 9293 090 – 0987 966 322 – 0966 966 322
Website Công ty

Tag: máy in chuyển nhiệt giá rẻ, Mực in Thành Đạt, decal nhiệt kim tuyến, decal chuyển nhiệt kim tuyến, giấy decal kim tuyến, decal nhiệt giá rẻ, in decal chuyển nhiệt ép áo, decal nhiệt ép lên áo, in áo thun decal nhiệt, decal nhiệt hiệu ứng kim loại, decal nhiệt kim loại, decal nhiệt in áo

Xem thêm: https://khothủthuật.vn/category/review

Nguồn: https://khothủthuật.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.