Cách khắc phục lỗi khởi động, bật nguồn 2 lần mới lên | Laptop Nhật Minh

Rate this postĐối với 1 số máy laptop chạy Windows 10, bạn sẽ gặp phải lỗi mỗi khi Shutdown máy tính. Nghĩa là nếu như bạn Restart máy tính, mọi thứ đều bình thường, êm đẹp. Nhưng hễ mỗi lần bạn Shutdown, khi khởi động lần 1 máy đơ ở màn hình đen sau khi hiện logo. Bạn phải giữ nút nguồn để tắt máy bằng phím nóng. Điều này là cực kỳ có hại cho ổ cứng của bạn và cũng khiến bạn tốn nhiều thời gian mỗi lần muốn mở máy.

Trong video này, Laptop Nhật Minh sẽ chỉ bạn cách khắc phục vấn đề này mà không cần cài lại Win hay mở nắp máy tinh chỉnh bất kỳ yếu tố phần cứng nào. Hi vọng những hướng dẫn này hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về máy tính: bạn cần khắc phục lỗi, mẹo sử dụng máy tính,… hãy vui lòng comment ngay dưới video này hoặc tham gia nhóm công khai của chúng tôi để trao đổi những vấn đề của mình liên quan tới máy tính nhé.

►Đăng ký kênh:
►Tham gia cộng đồng:
►Fanpage:
►Website:
►Twitter:
►Pinterest:

Tag: máy tính tự bật nguồn, Laptop khởi động 2 lần, hướng dẫn tự sửa máy tính, hướng dẫn sửa máy tính, laptop bật không lên màn hình, laptop bật ko lên màn hình, laptop bật không lên, Laptopnhatminh, laptopnhatminh.vn, Laptop Nhật Minh, Lỗi win 10, cách sửa lỗi windows 10, chu đặng phú, Fast startup, Lỗi khi shutdown laptop, cách khắc phục lỗi máy tính, cách sửa lỗi máy tính không lên màn hình laptop, cách sửa lỗi máy tính không lên màn hình, cài lại win, lỗi khởi động laptop, tắt nguồn bằng phím nóng

Xem thêm: https://khothủthuật.vn/category/pc

Nguồn: https://khothủthuật.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.