Laptop Dùng Lâu yếu Nâng Cấp Gì Cho Khoẻ Để Làm Đồ Hoạ Và Chơi Games

Rate this postĐây có lẽ là câu hỏi nhiều nhất mọi thời đại, ngày nào cũng 10 đến 20 cuộc điện thoại anh em hỏi tư vấn là Laptop cũ mình mua dùng mấy năm chậm như rùa bò thì nâng cấp gì cho khoẻ? Một chiếc Laptop nâng cấp hiểu quả nhất thì là:
1. Nâng cấp Ổ cứng SSD
2. Nâng cấp Ram
3. Nâng Cấp CPU lưu ý không phải dòng nào cũng nâng cấp được, các dòng CPU đời 5 đổ xuống có đuôi QM, MQ, M là nâng cấp được còn U, Y, Pentium là không nhé!
4. Nâng cấp VGA rời cũng chỉ 1 số dòng chuyên nghiệp mới nâng được còn không nâng đc nhé! VGA thường on trên board main luôn.

Nói thật với các bạn chứ nhiều bạn còn ko biết ổ cứng SSD có tác dụng như thế nào rồi ram để làm gì. Đơn giản như thế này cho các bạn hiểu nhé! cứng SSD nó ổ cứng thẻ rắn, nó khởi động ứng dụng cực nhanh, Ram là bộ nhớ tạm thời, chúng ta dùng các nhiều ứng dụng, bật càng nhiều games hay tab web thì nó sẽ nhớ trên Ram ram càng lớn thì ứng dụng chạy càng nhanh. Đấy đơn giản thế thôi ạ.

Nâng cấp máy tính xách tay tập trung chủ yếu ở việc thêm bộ nhớ và tăng dung lượng ổ cứng. vi sử lý….

Laptop – Macbook bạn dùng cũng được 3 đến 5 năm rồi, máy chạy ngày càng chậm, chậm như rùa bò, treo đơ, quạt làm mát máy kêu to nóng máy, thỉnh thoảng sập nguồn…..Bạn rất là ức chế, bực mình khi Laptop để làm việc bị lỗi…..Tin vui cho các bạn dùng Laptop cũ từ đời năm 2009 – 2017 muốn nâng cấp phần cứng như từ ổ cứng HDD Sáng Ổ cứng SSD thẻ rắn, từ Ram 2GB Lên 4GB 8GB 16GB, từ CPU Pentium lên i3 i5 i7….

Nâng cấp gì cho hiệu quả?

– Ổ cứng cơ HDD sang ổ cứng SSD ổ cứng SSD nhanh hơn đến 500% ổ cứng cơ độ bền 2 triệu giờ dùng

– Ram tăng bộ nhớ khởi động, ram càng lớn thì chương trình ứng dụng khởi động các nhanh hơn.
– CPU nâng cấp từ Pentium lên i3 i5 i7 tăng số luồng sử lý trung tâm lên giúp máy hoạt động tốt hơn từ 20 – 40%
– Một số dòng máy tính trạng có thể nâng cấp VGA đồ hoạ rời các bạn có thể nâng cấp, VGA rời là bộ nhớ đồ hoạ, sử lý thông tin hình ảnh, dữ liệu Video tốt hơn.

Laptop cũng giống như như xe máy, oto, hay thiết bị điện tử khác, dùng lâu sẽ kém, bụi bẩn làm tắc ông dẫn nhiệt trong máy, keo tản nhiệt hết, không làm mất được CPU Và VGA nhiệt không thể dẫn ra ngoài được làm nóng và treo máy….Máy Laptop, Macbook đời cũ….các dòng CPU Chip M hoặc QM đều có thể nâng cấp được trừ dòng CPU Chip U là loại dán liền main không thể nâng cấp được.
– Bệnh Viện Laptop Hà Nội miến phí lắp đặt, cài lại toàn bộ hệ điêu hành. copy dữ liệu cũ cho khách hàng hoàn toàn miến phí khi nâng cấp, Ram, Ổ cứng SSD, CPU….

Nâng cấp máy tính xách tay tập trung chủ yếu ở việc thêm bộ nhớ và tăng dung lượng ổ cứng. vi sử lý….
Alo mình tư vấn ĐT: 0989 118 128
ĐT cty: 04 6682 2345
Trụ sở: 300 – 304 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Xem báo giá nâng cấp phần cứng Laptop tại đây:

Tag: nâng cấp laptop chơi game, Laptop Dùng Lâu yếu Nâng Cấp Gì Cho Khoẻ Để Làm Đồ Hoạ Và Chơi Games, Nâng cấp Ổ cứng SSD, Nâng cấp Ram, Nâng Cấp CPU

Xem thêm: https://khothủthuật.vn/category/internet

Nguồn: https://khothủthuật.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.