Laptop mỏng nhất thế giới – Samsung Galaxy Book S

Rate this post🔶 Tham khảo giá bán sản phẩm:

Nhắc đến laptop siêu mỏng, nhẹ có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến LG Gram, nhưng thật ra tính đến thời điểm hiện tại, LG Gram có lẽ đã không còn giữ được vị trí độc tôn của mình về kiểu dáng siêu mỏng nhẹ nữa vì ngay sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một mẫu laptop cũng mỏng nhẹ không kém, Samsung Galaxy Book S.
Thiết kế của Samsung BookS cực kỳ mỏng nhẹ, sử dụng hợp kim nhôm vừa đem lại một sự mỏng nhẹ vừa mang đến một trải nghiệm chắc chắn. Không chỉ vậy, hợp kim nhôm trên Samsung Galaxy BookS hơi nhám giúp cầm nắm tốt hơn, hạn chế tối đa việc bám mồ hôi dấu vân tay.
Bạn có thể nhìn thấy một sự mỏng đến khó tin, đều mà rất ít mẫu ultrabook có độ mỏng nhẹ như vậy, chắc chỉ có thể là Surface Pro hoặc LG Gram mới có thể là đối trọng. Máy chỉ dày 11, 8mm và nặng chỉ khoảng 900g.
Loa là một điểm mạnh trên Samsung Galaxy Book S khi được tích hợp công nghệ của AKG và Dolby Atmos ® khiến chất lượng âm thanh của mẫu laptop này rất hay. Thậm trí nếu so sánh với các mẫu laptop khác như Dell XPS, Surface,… thì mẫu máy này còn có chất lượng âm thanh tốt hơn.
Cấu hình của Samsung Galaxy Book S:
CPU: Qualcomm Snapdragon 8cx
RAM: 8GB DDR4
SSD: 256GB
Thông số màn hình: 13, 3 inchs có độ phân giải FullHD. Có cảm ứng
Độ sáng: 378 nits
sRGB: 94.5%
#lapvip #samsung #galaxybookS

LapVip – Uy tín tạo niềm tin.
Chuyên laptop cao cấp
🌎 Địa chỉ: 294 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0852.66.67.68
👉 Fanpage:
🚨 Website:

Tag: may tinh sam sung, lapvip, lapvip.vn, laptop gaming, laptop văn phòng, tư vấn laptop, laptop giá rẻ, mua laptop giá rẻ, laptop business, laptop dell giá rẻ, laptop hp, Macbook giá rẻ, laptop samssung, samsung galaxy, samsung books, samsung galaxy book s, samsung book s, laptop mỏng nhẹ, samsung galaxy book s review, review samsung book s, LG gram

Xem thêm: https://khothủthuật.vn/category/pc

Nguồn: https://khothủthuật.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.