MÁY IN ẢNH CANON SELPHY CP1200, CP1300 IN ẢNH THẺ, ẢNH TỰ SƯỚNG ĐẸP, RẺ/BBB

Rate this postTrên tay máy in ảnh nhỏ gọn của canon máy canon selphy cp 1200 máy thiết kế nhỏ nhỏ vừa bằng 2 bàn tay người lớn.
Rất thích hợp cho những tiệm in ảnh nhỏ và tầm trung, những tiệm photocopy nhỏ.
Chất lượng bản in ra tương đối và chấp nhận được, hình ảnh in ra có thể lưu trữ rất lâu vài chục năm có khi cả trăm năm và ảnh này có khả năng kháng nước rất thích hợp cho việc in ảnh thẻ nha mọi người. Hiện nay trên thị trường có một vài điểm in hình thẻ bằng máy in phun mặc kệ họ in bằng mực nước hay mực dầu thì độ bền nó không được lâu vì lợi nhuận thì họ in như vậy nhưng cũng chính những người thích rẻ, thích tiện mang tính đối phó thì bình thường. Còn những nơi yêu cầu cao hay muốn hình ảnh có thể lưu giữ lâu nhất thì các bạn nên lựa chọn máy này để in ảnh thẻ cho khách hàng của mình nhé.
Trên video mình có phân tích tại sao nên chọn máy này in ảnh thẻ thì các bạn xem rồi bình luận lại cho mình rõ hơn nhé !
Nếu video hay hãy like và đăng kí kênh.

Tag: may in canon cp1200, bbb, banh beo boy, vlog, tren tay, cp1200, cp1300, canon, may in anh, máy in ảnh, selphy, ho chi doanh, anh the, in ảnh thẻ,ảnh thẻ gấp, in chuyển nhiệt, in chuyen nhiet, in wifi, canon selphy cp1200, canon selphy cp1300, boy banh beo

Xem thêm: https://khothủthuật.vn/category/review

Nguồn: https://khothủthuật.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.